Real Madrid đang âm thầm tiếp cận Mbappe

Real Madrid đang âm thầm tiếp cận Mbappe

Đánh giá Mbappe sẽ là tương lai của Real Madrid, đích thân chủ tịch Florentino Pérez đang âm thầm xúc tiến các cuộc đàm phán với giới chủ Paris St German (PSG) về tiền đạo người Pháp.

Tờ AS, Tây Ban Nha ngày 16/10 cho biết, chủ tịch Florentino Pérez có mối quan hệ rất tốt với ông chủ người Qatar của PSG. Bằng ảnh hưởng của mình, chủ tịch Perez đang tìm cách tác động để Real Madrid trở thành ứng cử viên số 1 chiêu mộ Mbappe sau khi cầu thủ này ngỏ ý muốn ra đi.

Bởi hiện tại không chỉ Real Madrid, còn có Liverpool, Barcelona, Man Utd... đều rất muốn có Mbappe trong đội hình.

Xuất phát từ thực tế tiền đạo Benzema đã sắp bước sang tuổi 33, còn tân binh Luka Jovic lại không thể hiện được nhiều, khiến Real Madrid gặp khó trong việc ghi bàn. Điều đó càng thôi thúc Real Madrid cần hành động sớm.

Lợi thế cho “kền kền trắng” khi Mbappe đã công khai mong muốn được khoác áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, do anh vô cùng thần tượng HLV Zidane.

Hiện tại, Mbappe còn hợp đồng với CLB Paris St German tới năm 2022. Được biết, trước thời điểm xảy ra dịch Covid-19, Mbappe có mức giá chuyển nhượng rất cao lên tới hơn 200 triệu Euro.

Nguồn: vnmedia.vn